Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

Tranh thêu chữ thập là một trong những dòng tranh có nguồn gốc từ Châu Âu. Hiện nay, thể loại tranh này được các chị em rất ưa chuộng vì tranh rất đẹp. Đặc biệt, có thể để tự thêu tại nhà, vừa tiết kiệm, vừa giết thời gian hiệu quả mà có ngay thành phẩm để trang trí nhà cửa. Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết của thegioitranh dưới đây nhé!

Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

 

Tranh thêu chữ thập là gì?   

Tranh thêu chữ thập là tranh sử dụng kỹ thuật thêu hình chữ thập (+) hoặc (x) để thêu. Đây là kỹ thuật thêu rất đơn giản, được du nhập từ Châu Âu từ xa xưa và hiện nay kỹ thuật thêu này đang nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tranh thêu chữ thập rất được hội chị em yêu thích vì tranh đẹp và có giá trị lớn. Các chị em thường mua tranh thêu chữ thập về tự thêu để trang trí nhà cửa hoặc bán rất được giá.

Tranh thêu chữ thập là tranh sử dụng 100% kỹ thuật thêu tay, làm thủ công nên tranh có giá trị cao. Tranh thêu chữ thập đẹp là tranh có kỹ thuật thêu tốt, đều đặn từng đường kim mũi thuê, gia công tỉ mỉ. Giá tranh thêu chữ thập tùy thuộc vào độ khó và kỹ thuật, tay nghề thợ thêu mà giá từ 500 ngàn tới vài triệu đồng cho một bức thêu kích thước 30×30.

Chỉ có chất liệu vải thô mới mang tới độ tinh xảo cho bức tranh thêu. Thêu trên chất liệu vải thô giúp bạn tạo nên độ đồng nhất cao cho từng đường thêu. Độ bền của tranh thêu chữ thập phụ thuộc vào chất liệu vải, chỉ thêu, kỹ thuật thêu và điều kiện bảo quản. Trung bình tranh thuê chữ thập có độ bền đẹp từ 7-15 năm.

Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

Học thêu tranh chữ thập có khó không? Có mất nhiều thời gian không?

Cách thêu tranh chữ thập rất đơn giản, nam giới cũng có thể thêu được. Bạn chỉ cần tập thêu vài đường và học cách căn chỉ, căn màu mất khoảng một buổi sáng là bạn đã có thể thêu rồi. Tuy nhiên, chỉ nữ giới mới có đủ sự khéo léo và kiên trì với những đường thêu tỉ mỉ này thôi, nam giới rất ít.

Để trở thành thợ thêu chuyên nghiệp và lành nghề thì bạn cần luyện tập và học hỏi thêm. Khi có kinh nghiệm, bạn sẽ có kỹ thuật thêu tốt, biết bắt đầu thêu đoạn nào trước, phần nào sau để thành phẩm đẹp nhất, đều nhất. Hãy mua tranh thêu chữ thập về tự thêu nếu bạn muốn tìm hiểu và nâng cao tay nghề thêu của mình.

Các vật liệu để thêu rất gọn nhẹ, gồm kim thêu tay, chỉ màu các loại, vải thêu, mẫu thêu, khung thêu, kéo thêu bộ kít thêu. Nói thì có vẻ nhiều dụng cụ, tuy nhiên, nếu bạn mua tranh chữ thập về tự thêu, họ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các dụng cụ cần thiết kèm theo tranh, rất tiện lợi.

Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

Mua tranh chữ thập về tự thêu

Rất nhiều chị em văn phòng, bà nội trợ tại gia đình có nhu cầu mua tranh chữ thập về tự thêu nhưng chưa biết nên mua dụng cụ và mẫu thêu ở đâu uy tín, giá rẻ. Hiện nay có nhiều đơn vị bán online, offline mẫu tranh tự thêu nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên còn bối rối.

Bạn có thể liên hệ mua tranh chữ thập về tự thêu tại các trang bán hàng uy tín để được bộ dụng cụ đầy đủ, chất lượng với giá tốt nhất! Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ thegioitranh để được phục vụ nhanh chóng.

Thegioitranh có rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập đẹp cho chị em tự thêu, tranh rất đa dạng mọi phong cách, mọi thể loại, mọi kích thước từ nhỏ tới lớn. Từ tranh phong thủy tới tranh phong cảnh, tranh hiện đại, truyền thống,… phù hợp với mọi gu thẩm mỹ của người chơi. Hãy bắt đầu với những bức tranh nhỏ cho tới khi vững tay thêu hơn bạn nhé!

Mua tranh thêu chữ thập về tự thêu

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tranh thêu chữ thập, địa chỉ mua tranh thêu chữ thập về tự thêu uy tín. Chúc bạn sẽ thỏa mãn niềm đam mê của mình và thêu ngày càng lên tay nhé!

Hoa si Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *