Tranh phong thuỷ mệnh hoả

Tranh phong thuỷ mệnh hoả

Tranh phong thủy vừa giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và ấn tượng, vừa mang tới tài lộc, may mắn và những điềm lành cho gia chủ. Nếu bạn đang cần tìm những bức tranh phong thủy mệnh hỏa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của thegioitranh nhé! Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 6 mẫu tranh phong thủy dành cho mệnh hỏa đẹp nhất.

Tranh rồng vờn ngọc lửa

Tranh rồng vờn ngọc lửa là bức tranh phong thủy đỉnh cao, được nhiều người mệnh hỏa lựa chọn. Theo phong thủy cũng như dân gian thì Rồng là linh vật trong 4 tứ linh mang lại ý nghĩa phong thủy mạnh nhất, rồng tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh. Gia chủ mệnh hỏa có rồng vờn ngọc lửa sẽ đem tới thịnh vượng, may mắn và thành công cho cả nhà.

Tranh phong thủy mệnh hỏa rồng vờn ngọc lửa có thể treo tại phòng khách, tại ví trí bên trái hay bên phải từ cửa vào đều vô cùng hợp lý.

Tranh phong thuỷ mệnh hoả

Tranh tùng hạc diên niên

Mệnh hỏa rất phù hợp với các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím, những gam màu nóng tượng trưng cho lửa (hỏa) hoặc màu xanh lá tượng trưng cho mộc sinh hỏa. chính vì vậy, bức tranh tùng hạc diên niên được coi là một trong những tranh rất phù hợp với gia chủ mệnh hỏa.

Cây tùng là biểu tượng cho trăm cây, tượng trưng cho khí tiết, sự bền bỉ trường thọ. Cây tùng còn được người Trung Hoa xưa sử dụng để trừ tà, đuổi ma quỷ rất hiệu quả. Chim hạc là biểu tượng của sự thanh cao, khí tiết và trường thọ. Treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà, gia chủ mệnh hỏa sẽ được mạnh khỏe, bình an và trường thọ.

Tranh rừng phong lá đỏ

Bức tranh phong thủy rừng phong lá đỏ rất phù hợp với người mệnh hỏa. Sắc đỏ trong bức tranh tượng trưng cho ngọn đuốc sáng, soi đường chỉ lối, giúp phát huy sức mạnh cho gia chủ đi đúng hướng, tránh được những sai lầm, cuồng vọng trong cuộc sống.

Treo tranh phong thủy rừng phong lá đỏ trong nhà, gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn có cuộc sống yên bình, hạnh phúc, trút hết mọi phiền muộn trong lòng và luôn làm chủ được cuộc sống của chính mình.

Tranh phong thuỷ mệnh hoả

Tranh phong thủy mệnh hỏa hoa mẫu đơn

Trong âm dương ngũ hành, hoa mẫu đơn tượng trưng cho hành hỏa, do đó, gia chủ mệnh hỏa rất hợp với loài hoa này. Mẫu đơn được ví là loài hoa quý, đại diện cho trăm hoa, tượng trưng cho nhân duyên. Với gia chủ đã lập gia đình, tranh phong thủy hoa mẫu đơn giúp gia chủ mệnh hỏa có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Với gia chủ còn độc thân, tranh hoa mẫu đơn giúp tình duyên nở rộ, lựa chọn được nhân duyên phù hợp.

Nếu tìm được các cửa hàng bán tranh thêu chữ thập mệnh hỏa hoặc tranh gỗ hoa mẫu đơn thì sẽ rất hợp với gia chủ mệnh hỏa. Khi treo tranh hoa mẫu đơn, gia chủ nên treo ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc để đạt hiệu quả phong thủy.

Tranh sơn thủy hữu tình phong thủy mệnh hỏa

Tranh sơn thủy hữu tình cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa và nhiều mệnh khác nữa. Tranh sơn thủy hữu tình có vẻ đẹp và sự hòa quyện của sông núi nước non hùng vĩ, cảnh vật yên bình tốt tươi tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương ngũ hành, cho sự thiên thời địa lợi nhân hòa. Tranh sơn thủy hữu tình giúp gia chủ mệnh hỏa có được cuộc sống bình an, sung túc, mạnh khỏe, tài lộc và vận khí tốt.

Tranh phong thủy mệnh hỏa tùng cúc trúc mai

Tranh tùng cúc trúc mai là một trong những tranh phong thủy mệnh hỏa rất hay được chọn. Cây tùng trong tranh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự trường thọ và có thể xua đuổi tà khí. Cây cúc trong tranh tượng trưng cho phúc lộc thọ, cây trúc mang ý nghĩa về sự kiên cường và tài lộc, hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang và cao thượng.  Treo tranh tùng cúc trúc mai giúp gia chủ mệnh hỏa luôn có sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, phúc lộc tốt, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tranh phong thuỷ mệnh hoả

Trên đây là những bức tranh phong thủy mệnh hỏa đẹp, rất phù hợp với gia chủ mệnh hỏa, được nhiều người lựa chọn để treo trong gia đình nhằm tăng tài lộc, may mắn và trường thọ. Bạn hãy chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất nhé, nếu cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với thegioitranh hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hoa si Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *