Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn

Tranh thêu chữ thập đồng quê phù hợp với gu thẩm mỹ của mọi đối tượng người chơi, bao gồm cả những người khó tính nhất. Cùng thegioitranh tìm hiểu tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dòng tranh thêu chữ thập đồng quê

Tranh thêu chữ thập là một trong những thể loại tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi tranh hoàn toàn được thêu tay thủ công nên từng mũi thêu đều vô cùng chất lượng. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích thể loại tranh này và đam mê thêu thùa, bạn hoàn toàn có thể tự thêu tại nhà để tự tạo ra thành phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù có rất nhiều chủ đề tranh khác nhau nhưng tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn vẫn là một trong những dòng tranh được nhiều người lựa chọn. Tranh làng quê vừa gợi nhớ tới ký ức nguồn cội. Hình ảnh đồng quê thanh bình, đẹp đẽ có thể trang trí cho mọi không gian, vừa có ý nghĩa phong thủy nhẹ nhàng, sâu lắng về sự thanh bình, thanh thản trong tâm hồn.

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn

Làng quê, con sông, cánh đồng, dãy núi, cây đa, bến nước, sân đình, làng cổ, người nông dân, con trâu, cánh cò,… Tất cả những hình tượng này đều đại diện cho phong cảnh làng quê mộc mạc, chân tình mà thanh bình đến ấn tượng. Tất cả đều được thể hiện rõ nét, chân thực và sinh động trong những bức tranh thêu chữ thập khổ lớn.

Người chơi tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn thường sử dụng để trang trí tại phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Treo tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn giúp không gian sống của bạn trở nên gần gũi, thân thương, thanh bình và ấm cúng hơn.

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn có những kích thước nào?

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn có nhiều mẫu tranh rất đẹp mắt, đa dạng màu sắc, đa dạng chủ đề. Kích thước tranh cũng rất linh hoạt với nhiều kích thước từ trung bình, lớn tới rất lớn cho bạn lựa chọn.

Các kích thước khổ lớn được nhiều người lựa chọn như:

Kích thước 340 x 215 cm

Kích thước 226 x 112 cm

Kích thước 206 x 107 cm

Kích thước 200 x 105 cm

Kích thước 192 x 91 cm

Kích thước 160 x 83 cm

Kích thước 145 x 80 cm

Kích thước 65 x 120 cm

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn

Ngoài ra còn có rất nhiều kích thước khác cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể mua tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn thành phẩm để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn hoặc có thể mua bộ kit tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn về nhà tự thêu. Hiện nay, người tự thêu tranh chữ thập tại nhà rất nhiều, vì tự thêu tiết kiệm hơn mua thành phẩm và có thể thư giãn trong lúc dảnh rỗi. Những người có niềm đa mê thêu thùa có thể tự thêu để bán rất được giá.

Mua tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn ở đâu uy tín?

Để tìm được địa chỉ bán tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn, bộ kit tranh thêu chữ thập đồng quê uy tín, giá tốt đòi hỏi bạn cần tìm hiểu để chọn được đơn vị uy tín.

Tranh thêu chữ thập đồng quê khổ lớn

 

Thegioitranh là một trong những địa chỉ tin cậy nếu bạn đang cần tím kiếm mẫu tranh thêu chữ thập đồng quê đẹp, giá tốt nhất. Tại đây có cả mãu tranh thêu chữ thập đồng quê thành phẩm và bộ kit để bạn tự thêu tại nhà. Bộ kit thêu tranh chữ thập đồng quê khổ lớn gồm có vải in sẵn, kim thêu, chỉ thêu, mẫu thêu giúp bạn có thể băt đầu ngay mà không cần mua thêm dụng cụ nào nữa.

Có rất nhiều mẫu tranh để bạn chọn, hãy liên hệ với thegioitranh để được hỗ trợ tư vấn và chọn sản phẩm ưng ý nhất từ kho tranh của chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sẽ chọn được mẫu tranh đồng quê khổ lớn ưng ý nhé!

Hoa si Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *