Tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Không phải là không gian quan trọng nhất trong nhà nhưng cầu thang lại có ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ toàn bộ không gian. Chính vì vậy, cầu thang luôn được các gia chủ quan tâm, trang trí và làm đẹp. Bài viết dưới đây, thegioitranh sẽ gợi ý tới bạn một số mẫu tranh thêu chữ thập treo cầu thang giúp ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng.

Tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Vì sao nên chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Trang trí cầu thang bằng tranh thêu chữ thập treo cầu thang đang được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Các bức tranh chữ thập được thêu một cách tinh tế, tỉ mỉ mang tới vẻ đẹp tinh xảo và hoàn mỹ. Bạn có thể mua tranh thàn phẩm hoặc tự mua tranh về thêu tại nhà rất tiết kiệm chi phí.

Mỗi bước lên xuống cầu thang, ngắm những bức tranh mà mình đã chau truốt trong từng đường kim, mũi chỉ như vậy thì còn gì thú vị hơn. Mỗi khi có khách tới chơi nhà bạn có thể tự hào mà giới thiệu sản phẩm do chính bạn làm ra, Vì thế, sẽ là một thiếu xót nếu bạn bỏ qua những bức tranh treo tường cầu thang chữ thập.

Cách chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang phù hợp nhất

Để mang tới một làn gió mới, thổi đi sự nhàm chán và đơn điệu của khu vực cầu thang. Sử dụng tranh thêu chữ thập để trang trí là giải pháp vô cùng hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả. Một số phong cách chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang phong thủy

Phong thủy đánh giá rất cao tầm quan trọng của khu vực cầu thang. Nơi được cho là quy tụ nhiều sinh khí và tài lộc. Chính vì vậy, khi sử dụng tranh treo cầu thang, nên chọn tranh thêu chữ thập có khả năng tăng sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Một số tranh thêu chữ thập treo cầu thang phong thủy được lựa chọn như: tranh hoa mẫu đơn, tranh thêu chữ thập cửu ngưu quần tụ, tranh thêu chữ thập treo cầu thang hoa sen,…

Tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang phong cảnh

Chủ đề phong cảnh cũng được nhiều gia đình lựa chọn như: Chủ đề làng quê, phong cảnh Hà Nội xưa hay những khu phố cổ kính. Những ngôi nhà nhỏ bên cạnh không gian yên bình,  tĩnh tại, …Chủ đề phong cảnh là một trong những chủ đề được lựa chọn nhiều để trang trí cầu thang.

Cách chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang hài hòa với thiết kế ngôi nhà

Khi chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang, để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, bạn nên chú ý chọn tranh phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Hầu hết khu vực cầu thang có mảng tường trống khá rộng, có cả chiếu nghỉ nên khi chọn tranh, bạn nên chú ý tới kích thước và sự hài hòa của khu vực này.

Chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang có màu sắc hài hòa

Màu sắc của tranh thêu chữ thập treo cầu thang giúp làm nổi bật không gian. Chính vì vậy, nó ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hãy chọn tranh có gam màu tương đồng hoặc hài hòa với không gian để khu vực cầu thang luôn nổi bật và ấn tượng.

Tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Kinh nghiệm mua tranh thêu chữ thập treo cầu thang

Để mua được những bức tranh chữ thập treo cầu thang đẹp, giá tốt. Bạn nên chọn mua tại những cửa hàng hoặc đơn vị uy tín. Chất lượng tranh và kỹ thuật thêu tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng và có mức giá cạnh tranh.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn tranh thêu chữ thập treo cầu thang, chưa biết địa chỉ mua tranh uy tín, hãy liên hệ thegioitranh để được tư vấn.

Hoa si Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *