Tranh uống trà sữa

Tranh uống trà sữa

Những năm gần đây tranh uống trà sữa là xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là các tiệm trà sữa. Họ thực sự quan tâm tới việc tạo ra một không gian thật độc đáo và nổi bật tại cửa hàng của mình để thu hút khách hàng. Tranh trà sữa chính là giải pháp hiệu quả, là bí quyết giúp làm cho cửa hàng của họ đạt được doanh thu khổng lồ.

Vậy tranh uống trà sữa là gì? Loại tranh trà sữa nào được các tiệm trà sữa sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của thegioitranh nhé!

Tranh uống trà sữa

Tranh uống trà sữa là gì?

Tranh uống trà sữa đơn giản chỉ là những bức tranh trang trí được treo trong quán trà sữa nhằm tác trực tiếp lên thị giác của khách hàng, làm thu hút chú ý của khách hàng ghé thăm quán.

Hiện nay các quán trà sữa đã trở nên thân thiết với giới trẻ, nó không những là nơi các bạn trẻ thường lui tới để hẹn hò, giao lưu gặp gỡ. Đây còn là một không gian lý tưởng để cho bạn làm việc cá nhân riêng của mình. Cảm giác thư thái vừa làm việc vừa thưởng thức ly trà sữa thơm ngon giúp cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Tranh canvas uống trà sữa hiện đại

Hiện nay tranh uống trà sữa thịnh hành nhất là loại hình tran canvas hiện đại. Mặc dù ra đời khá muộn, nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ và tranh canvas trà sữa hội tụ nhiều ưu điểm trong dòng tranh giải trí. Nó vừa tiết kiệm, vừa bền bỉ, vừa mang một vẻ đẹp sống động, chân thực và thể hiện được hồn túy trong tranh. Được hầu hết các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình lựa chọn để làm đẹp không gian hiệu quả.

Tranh canvas được in trên chất liệu vải canvas dệt từ sợi cotton, chất liệu này có khả năng thấm màu và tạo màu sắc đẹp nhất khi được in. Mực in đều là mực chất lượng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Khi tranh uống trà sữa hoàn thiện sẽ được tráng thêm một lớp chống nước, chống thấm đảm bảo độ bền của bức tranh đạt đến mức cao nhất với khí hậu tại Việt Nam. Với khung gỗ thông nhẹ nhàng, tràn viền tuyệt đối, từ đó việc treo tranh cũng đơn giản, chỉ cần dụng cụ như búa, đinh là bạn có thể treo bức tranh trong tích tắc. Tính năng vượt trội về chất liệu, nội dung, hình thức và tiện lợi cũng chính là lý do khiến các chủ tiệm thông thái lựa chọn dòng tranh uống trà sữa canvas này.

Tranh uống trà sữa

Khách hàng nói gì về tranh uống trà sữa?

Một trong những lý do các tiệm trà sữa đông nghịt là: Hương vị rất tuyệt, phục vụ chu đáo, … và không thể chối cãi một lý do rất quan trọng đó là sự hút khách của những bức tranh uống trà sữa. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng trong khi chờ đợi được nhân viên phục vụ tại bàn một cộc trà sữa hoặc chờ đợi bạn bè tới họ có thể ngắm nhìn những bức tranh. Đôi khi họ thích thú muốn tìm mua cho mình một vài bức để treo trong phòng riêng của mình.

Sự hấp dẫn của tranh uống trà sữa đã tạo cho họ cảm hứng, thể hiện ở hành động chụp ảnh check in tại những khu vực treo tranh và chọn góc ngồi để ngắm những bức tranh một cách tốt nhất.Có thể thấy rằng tranh uống trà sữa rất quan trọng trong trang trí các tiệm trà sữa, nó là một phần không thể thiếu để tạo nên một không gian lý tưởng của tiệm, tạo cảm hứng và thu hút khách hàng.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tranh uống trà sữa, hy vọng bài viết có thể giúp các bạn tìm ra bí quyết và giải pháp hiệu quả cho tiệm trà sữa của mình bùng nổ doanh thu.

Hoa si Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *